the best ufaslot 2021

start betting 10 thb

เกมไพ่ฮีโร่รัมมี่ จากค่าย UFASLOT เกมไพ่ออนไลน์ที่จำเป็นต้องใบ้ทั้งความคิด ประสบการณ์ในการเล่น และการจดจำเทคนิคจากการเล่น ซึ่งทางเว็บเล่นเกมไพ่ฮีโร่รัมมี่ จากค่าย UFASLOT ได้นำความบรรเทิงมาเสิร์ฟพร้อมกับรางวัลที่น่าสนใจและโบนัสอีกเพียบ รวมทั้งการให้บริการอย่างดีแก่สมาชิกของ UFASLOT ที่ทำให้ผู้เล่นไม่อาจที่จะปฏิเสธได้แต่ก่อนที่ผู้เล่นจะเข้ามาเดิมพันกับเกมไพ่ฮีโร่รัมมี่ออนไลน์นั้น ผู้เล่นได้รับรู้ถึงวิธีการเก็บไพ่รัมมี่ การเกิดไพ่รัมมี่ฮีโร่แล้วหรือยัง หากว่าผู้เล่นยังไม่รู้วิธีเก็บไพ่แล้วล่ะก็เราอยากให้ผู้เล่นมาอ่านที่ตรงนี้ก่อน เพื่อที่ผู้เล่นจะเล่นได้เหมือนอย่างเซียนไพ่มาเล่นเอง ว่าแล้วเรามาเริ่มกันที่บทความด้านล่างนี้ได้เลย

การเก็บไพ่รัมมี่ผู้เล่นจะสามารถเลือกเก็บไพ่ได้จากกองกลางเพื่อมาต่อให้เป็นแต้มบนกองของตนเองได้ แต่ผู้เล่นจะต้องเก็บไพ่ที่เรียงกันโดยมีผู้เล่นคนอื่นทิ้งเรียงเอาไว้มาต่อเป็นชุดทั้งแถวนั้นเลย(ในการเกิดชุดเกิดนั้นจะต้องมีไพ่เรียง หรือไพ่ตองเรียงกันตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไป) และผู้เล่นจะต้องมีไพ่ที่จะลงอยู่แล้วอย่างน้อย 1 ใบ ซึ่งจะนำไปสู่การรวมกันให้เป็นชุด ซึ่งชุดนั้นจะต้องถูกวางเอาไว้บนโต๊ะโดยการหงายไพ่เอาไว้บนโต๊ะทันที โดยการเก็บไพ่นั้นผู้เล่นจะต้องเริ่มจากใบที่ผู้เล่นนำมาจัดเป็นชุด และรวบลงมาทั้งหมดจนถึงใบสุดท้าย

อย่างเช่นในกองกลางนั้นมีไพ่ 2 โพธิ์แดง 9 ข้าวหลามตัด 5 ดอกจิก A โพธิ์ดำ 10 ข้าวหลามตัด J โพธิ์แดง ตามลำดับ โดย “ผู้เล่น” ถือไพ่ 8 ข้าวหลามตัด และ J ข้าวหลามตัด “ผู้เล่น” ก็จะเก็บไพ่ตั้งแต่9 ข้าวหลามตัด รวบยาวไปจนถึง J โพธิ์แดงเลย จากนั้น “ผู้เล่น” จะต้องหงายไพ่ที่เก็บไปใบแรกนั้นหมายถึง 9 ข้าวหลามตัด โดย “ผู้เล่น” จะต้องเรียงเลขบนไพ่ให้ได้ 3 ใบขึ้นไป ซึ่ง “ผู้เล่น” สามารถเลือกได้ว่าผู้เล่นต้องการที่จะลงไพ่ที่เรียงต่อกันทั้ง 4 ใบ(8-9-10-J ข้าวหลามตัด) เลยหรือจะเรียงไว้เพียงแค่ 3 ใบ (8-9-10 ข้าวหลามตัด หรือ 9-10-J ข้าวหลามตัด) ก็พอ โดยไพ่อื่นๆที่ผู้เล่นเก็บมาผู้เล่นจะต้องนำมาใส่ในมือ และพิจารณาไพ่แต่ละใบให้ดีก่อนที่จะทิ้งไพ่ลงไปที่กองกลางหนึ่งใบ เป็นการแสดงสัญลักษณ์ว่าผู้เล่นได้จบเทินของคุณแล้ว

เมื่อเพื่อนผู้เล่นของคุณ หรือผู้เล่นได้ทำการเก็บไพ่จากกองกลางเป็นครั้งแรก และเปิดไพ่ชุดที่เก็บมาจากบนกองนั้นวางเป็นชุดบนโต๊ะ นั้นจะถือว่าผู้เล่น “เกิด” และเมื่อผู้เล่นสามารถเกิดไพ่จากกองกลางแล้ว ผู้เล่นจะสามารถวางไพ่ที่เข้าชุดในมือบนกองของผู้เล่นเองได้ในระหว่างเทินของคุณ หรือจะวางฝากไพ่ไว้ต่อกับกองไพ่ของเพื่อนก็ได้เช่นกัน ซึ่งนั้นหมายความว่าผู้เล่นจะไม่สามารถเปิดไพ่ที่ถูกจัดเข้าชุดแล้ว หรือใบฝากลงจากมือได้ ถ้าหากว่าผู้เล่นไม่ทำการเกิดจากการเก็บไพ่ในกองกลาง ส่วนไพ่ที่ผู้เล่นเลือกที่จะเปิดหน้าไพ่ เพื่อวางเป็นชุด หรือเป็นใบฝากแล้ว ผู้เล่นจะไม่สามารถนำไพ่ที่ถูกเปิด หรือถูกฝาก กลับมาเล่น หรือนำกลับมาสลับให้กลายเป็นชุดไพ่เพื่อเพิ่มคะแนนให้ผู้เล่น กลับขึ้นมาเล่นได้อีก 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly